Giới thiệu sơ lược về block máy nén Copeland

Máy nén lạnh là gì?

Máy nén lạnh là một thiết bị vô cùng quan trọng đối với các hệ thống, thiết bị điện lạnh. Từ các loại tủ lạnh, tủ đông bảo quản thông thường, đến các hệ thống làm mát, làm lạnh cho các công trình lớn.
Đây là thiết bị rất quan trọng trong việc đáp ứng điều hòa không khí và làm lạnh cho các công trình hay các thiết bị có quy mô lớn.Máy nén môi chất lạnh từ áp suất thấp sau đó lên áp suất cao và nhiệt độ cao. Song song với đó còn loại bỏ hơi ra khỏi dàn bay hơi.

Chức năng chính của máy nén lạnh

Chức năng của máy nén lạnh chính là khả năng làm tăng áp suất, tăng nhiệt độ bão hòa tương đương của môi chất chất lạnh đến mức cao đủ để làm chất lạnh có thể ngưng tụ bằng cách loại bỏ nhiệt độ của nó qua ngưng tụ.

Sơ lược về máy nén Copeland:

Máy nén lạnh Copeland là dòng máy nén được ứng dụng công nghệ tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan đang được ưa chuộng nhất bởi giá thành rẻ, có độ bền cao hiệu quả làm lạnh tốt, có thể đáp ứng tốt nhu cầu thương mại, làm lạnh cho việc kinh doanh của bạn.
Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt, làm sạch hệ thống. Ưu điểm lớn làm lạnh siêu nhanh, hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn. Dòng máy được nhập khẩu nên có thiết kế cơ học đáp ứng được thông số kỹ thuật, có độ bền cao và an toàn khi sử dụng.
Đặc biệt Copeland còn có đầy đủ các loại công suất được ứng dụng rộng rãi cho các hệ thống kho lạnh, kho đông, kho mát, hệ thống điều hòa không khí lớn, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khu chế xuất,…

Một số hình ảnh chụp thực tế của Block máy nén Copeland

Block máy nén copeland-ZB76KQ-TFD-550
Block máy nén lạnh Copeland-ZR48kc-TFD-422
Block máy nén lạnh Copeland-CRNQ-0300-TFD-522
Block máy nén lạnh Copeland-ZR125kc-TFD-422
Block máy nén lạnh Copeland-ZR125kc-TFD-422

>>>Trang đánh giá w88 nhà cái hàng đầu châu Á và Việt Nam

Trả lời