Nếu bạn đang tìm nơi thay và lắp đặt block máy lạnh có uy tín tại TPHCM, chất lượng hàng hóa ổn định, hãy đến với An Khang (61 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú).

Máy lạnh khi sử dụng một thời gian có thể sẽ xuất hiện một số nguyên nhân như hết gas nhớt hoặc rò điện là điều bình thường. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thay máy nén lạnh hàng đầu, chuyên nghiệp tại các quận trong Sài gòn.

Các sản phẩm do An Khang thay thế đều là sản phẩm chính hãng mới 100%, nên khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp của chúng tôi.

An Khang xin giới thiệu máy nén lạnh CopeLand 3HP là sản phẩm máy nén lạnh chính hãng được An Khang nhập khẩu trực tiếp từ công ty Copeland Thái Lan. Máy có hiệu suất làm việc cao, tiếng ồn thấp, có độ bền cao, ít hư hỏng, là một sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng có nhu cầu thay và lắp đặt block máy nén lạnh copeland 3hp cho máy lạnh.

THÔNG TIN KĨ THUẬT:

Block máy lạnh copeland

Model: CRNQ-0500-TFD-522

Công suất: 3hp

Điện áp: 380V / 3 Phase

Gas Lạnh: R22

Xuất xứ: Thái Lan – Block máy nén mới 100%

Khi sản phẩm do An Khang cung cấp và lắp đặt khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng, lắp đặt tận nơi, bảo hành lên tới 18 tháng. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi qua số 0947459479 để được tư vấn báo giá trực tiếp.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG

Địa chỉ : 61 Phan Đình Phùng, Q.Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 028 66 525 995

Hotline: 0947 459 479 (Mr. Phan Quyền)

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.