Block máy nén lạnh Copeland 5hp ZR61KC-TFD-522

Mã: ZR61KC-TFD-522. Danh mục:

Máy nén lạnh Copeland ZR61KC-TFD-522 được Công Ty An Khangnhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan đảm bảo uy tín, chất lượng.Block máy nén lạnh Copeland ZR61KC-TFD-522 là loại máy nén lạnh chất lượng tốt có độ bền cao, có thể chịu được môi trường làm việc áp lực cao, hoạt động liên tục trong thời gian dài. Block máy nén lạnh Copeland ZR61KC-TFD-522 là sản phẩm máy nén lạnh chính hãng CopeLand.
Máy nén lạnh Copeland ZR61KC-TFD-522 được thiết kế để cung cấp cho máy điều hòa không khí hiệu suất cao với thiết bị cuộn và động cơ được cải tiến cho độ tin cậy cao hơn, tiếng ồn thấp hơn và khung nhỏ gọn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Product Description

Máy nén lạnh Copeland ZR61KC-TFD-522 được Công Ty An Khang nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan đảm bảo uy tín, chất lượng. Block máy nén lạnh Copeland ZR61KC-TFD-522 là loại máy nén lạnh chất lượng tốt có độ bền cao, có thể chịu được môi trường làm việc áp lực cao, hoạt động liên tục trong thời gian dài. Block máy nén lạnh Copeland ZR61KC-TFD-522 là sản phẩm máy nén lạnh chính hãng CopeLand.
Máy nén lạnh Copeland ZR61KC-TFD-522 được thiết kế để cung cấp cho máy điều hòa không khí hiệu suất cao với thiết bị cuộn và động cơ được cải tiến cho độ tin cậy cao hơn, tiếng ồn thấp hơn và khung nhỏ gọn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

 

Ngoài ra, Công Ty còn chuyên cung cấp các loại máy nén lạnh như: Copeland, Panasonic, Mitsubishi, Danfoss, LG, ToshibaDaikin,…Chuyên lắp đặt kho lạnh, cung cấp các vật tư, linh kiện điện lạnh.

ƯU ĐIỂM KĨ THUẬT
-Chịu được ngập lỏng hơn các loại máy Piston

-Máy nén hoạt động liên tục, không gián đoạn trong các chu kỳ nén như máy nén Piston (Thể tích chết ) nên nâng cao được công suất máy nén lên 20%

-Máy Nén lạnh Copeland ZR61KC-TFD-522  được thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển lắp đặt

-Máy có hiệu suất cao

 

-Cho phép chi phí áp dụng tổng thể tốt nhất cho các hệ thống hiệu quả cao.

-Được thiết kế để cung cấp cho máy điều hòa không khí hiệu suất cao với thiết bị cuộn và động cơ được cải tiến cho độ tin cậy cao hơn, tiếng ồn thấp hơn và khung nhỏ gọn;

-Đi kèm với công nghệ tăng cường hơi bay hơi (EVI) để tăng khả năng sưởi ấm

-Hiệu suất cao hơn 12% so với loại máy nén piston tiên tiến nhất trên thị trường.

-Các bộ phận chuyển động ít hơn, hướng trục và hướng trục với copeland bằng sáng chế mềm, để cung cấp hiệu quả cao chất lỏng và tuân thủ tạp chất tạp.Nó có thể bảo vệ động cơ để tránh bị phá vỡ bởi nhiệt độ cao và cao hiện thời.Xung thấp tiếng ồn / thấp xả

-Tiếng ồn là 5Db thấp hơn máy nén piston và nhiều hơn nữa.Hệ thống Predigest desigeBlue-chip bỏ cài đặt thiết kế hoạt động, làm cho máy nén một pha không cần phải hoạt động điện dung / relay.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

-Model ZR61KC-TFD-522

-Xuất xứ Thailand

-Nguồn điện 380-430V, 3 Pha, 50Hz

-Công suất lạnh 51.000 BTU/H – 5HP

-Kích thước (mm) (D+R+C): 241 x 247 x 451

-Kích thước (in) (D+R+C): 9.48 x 9.71 x 17.75

-Trọng Lượng 35,8(kg)

-Kích thước của chân dưới 190(mm)

-Dòng chạy (RLA) 9

-Dòng đề (RLA) 65.5

-Gas R22, 404

-Dung lượng làm lạnh 14600(W)

Bảo hành 1 tháng tại công ty An Khang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Block máy nén lạnh Copeland 5hp ZR61KC-TFD-522”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *